Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Làm thế nào để đi đường xăm nét, bước tạo khung cho hình xăm

  • 14/02/2017 14:03:14
  • admin

 

Việc xăm hình nhưng thế nào, các bước quy trình ra sao, cần chuẩn bị các dụng cụ xăm nào hay xăm nghệ thuật giá bao nhiêu… đó đều là chuyện của các thợ xăm cần chuẩn bị và thẩm định. Nhưng, với tư cách là người lần đầu đi xăm, bạn cũng cần biết những điều cơ bản để có thể chuẩn bị tâm lý cũng như có yên tâm giao da của mình cho người ta xăm

Làm thế nào để đi đường xăm nét?

Đi đường xăm được những người từng đi xăm cho biết đó là bước đau nhất trong khi xăm. Còn với các thợ xăm đó là bước quan trọng đầu tiên để có thể tạo khung hoàn hảo cho hình xăm đặc biệt là với các hình xăm nghệ thuật phức tạp.

Trước khi có thể đi đường xăm nét, đầu tiên vùng da xăm cần được vệ sinh sạch sẽ, cạo lông và rửa lại cho thật sạch. Việc làm này tránh cho trong quá trình xăm kim xăm có thể cuốn theo lông trên da vào vết xăm khiến cho nét xăm bị lệch hoặc không đều mày cũng như tăng nguy cơ nhiễm trùng da.

Sau khi làm sạch vùng da xăm, thợ xăm sẽ xăm lên da một nét viền của hình xăm theo mẫu scan hoặc theo nét vẽ của hình xăm bạn tự vẽ bằng kim nhỏ. Như đã nói ở trên đây là bước xăm làm bạn đau nhất nhưng nó lại là bước xăm quan trọng nhất để tạo một khung xăm hoàn hảo cho hình xăm của bạn. Thành hay bại đều ở bước xăm này.

Đường xăm viền này phải vừa mảnh vừa nét mới đạt yêu cầu. Tuy nhiên với các hình xăm chữ thì đường xăm này tùy theo cách vẽ hình mẫu mà có thể đậm hơn. Nhưng nhìn chung các đường việc này đều phải nét để tạo cái hình sâu cho hình xăm.

Sau khi đi xong đường xăm nét này, thợ xăm sẽ lau đi mực thừa mà không làm nhòe đi hình scan và hình vẽ mẫu một cách cẩn thận để chuẩn bị cho các bước xăm tạo bóng, tạo khối cho hình xăm tiếp theo.xam nghe thuat

QUÀ TẶNG: Bí quyết buộc phải biết trước và sau xăm đảm bảo nét đẹp hình xăm

>>> TẠI ĐÂY <<<

Lưu ý để có đường xăm nét

Nếu đã quyết định đi xăm, thì bạn cần chuẩn bị một vài điều sau để có một hình xăm đẹp nhé!

  • Trước hết vẫn là bạn phải chuẩn bị một tâm lý vững vàng và một quyết tâm xăm hình. Vì dù không phải là đường xăm viền đầu tiên thì các bước xăm khác cũng vẫn rất đau, đặc biệt là với các bạn nữ.
  • Chọn địa chỉ xăm tin cậy. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ xăm, và đang không biết xăm hình ở Hà Nội chỗ nào đẹp thì hãy lên mạng tìm hiểu trước nhé! 
  • Chọn một mẫu xăm có đường nét rõ ràng cũng rất quan trọng. Điều này có thể giúp các thợ xăm cho bạn dễ dàng và nhanh hơn. Nếu bạn không biết nên chọn thế nào thì bạn có thể nhờ các thợ xăm chọn giúp nhé!
  • Đi cùng bạn bè người thân. Vì quá trình xăm rất đau mà bạn giữ thân thể thả lỏng, không cự quậy để tránh đường xăm bị lệch. Nếu có người đi cùng bạn sẽ thấy thoải mái hơn cũng như có người nắm tay để san sẻ bớt cảm giác đau.
  • Kiêng khem cẩn thận sau khi xăm. Bạn cần giữ cho hình xăm tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, kiêng nước và các món ăn gây sưng tấy cho vết xăm…

Để có thể đi đường xăm nét hay không phụ thuộc rất lớn vào sự kiên nhẫn cũng như khả năng nhịn đau của bạn. Vì vậy nếu bạn đã xác định xăm hình thì cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng nhé. Chúc các bạn sớm có một hình xăm đẹp của riêng mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác