Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Cách xóa xăm an toàn

  • 26/10/2017 02:22:06
  • admin

 TẠI SAO NƠI KHÁC XÓA XĂM VẪN GÂY SẸO DÙ  QUẢNG CÁO HAY

  Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ trị nám hoặc xóa xăm đang hỗn loạn ai cũng luôn muốn Quảng Cáo rằng mình tốt nhât, và ưu việt nhất nhưng tại sao xảy ra rất nhiều các ca gây sẹo rất khủng khiếp và đến khi đó những địa chỉ thẩm mỹ, xóa xăm cho bạn luôn có lý do các kiểu hòng trốn tránh trách nhiệm? Ngay sau đây Triệu Việt Anh sẽ cùng các bạn cùng tìm ra nguyên nhân và cách bạn lựa chọn cho mình những địa chỉ xóa xăm an toàn nhé !

 

Hot Girl Rapper nổi tiếng Mẫn Nhi đến Rio Tattoo Xóa Xăm không sẹo thành công

 

 

 Có 2 yếu tố chính bạn cần quan tâm.

 
1) CÔNG NGHỆ.
 - XOÁ XĂM thẩm mỹ ( xóa phun xăm ) hay xóa xăm hình cần công nghệ cao chắc chắn rồi nếu thiếu công nghệ đạt chuẩn như laser hút mực và đào thải sắc tố thì không thể làm được hoặc tỷ lệ hên xui và rủi ro rất cao. Điều này bạn cần tìm cho mình địa chỉ an toàn lâu năm hoạt động mạnh và công khai (tránh những phòng trọ ngõ, ngách).

2) NGHE NHÌN VÀ CẢM NHẬN:

Tất nhiên rồi đây là dịch vụ làm đẹp và mang tính chất thẩm mỹ cho cơ thể chính vì vậy bạn có thể nghe, nhìn thực tế là tốt nhất đừng nên chỉ đọc vài bài quảng cáo PR do những người viết bài thuê chuyên nghiệp viết như 1 cỗ máy vô hồn vì thậm chí hệ thống của họ còn chẳng hiểu họ viết cái gì vì đâu có phải do chính tay họ viết đâu ?! Vì vậy hãy theo dõi dòng thời gian Fanpage của họ xem có đông khách xóa không, có Coppy ảnh hay video của ai không trong 1 khoảng thời gian nhất định, và nghe ngóng thông tin phản hồi từ phía khách hàng của họ.

BTV Quang Minh đã từng xóa xăm và che sẹo ở chân thành công tại Rio Tattoo Studio

 

3) KINH NGHIỆM XOÁ XĂM ,TRỊ NÁM, TÀN NHANG VÀ XỬ LÝ LASER.
Đây là yếu tố quan trọng không kém có công nghệ rồi bạn phải làm thế nào sử dụng đúng cách để khách hàng không sẹo. Cũng như bạn đi 1 chiếc siêu xe vậy nếu bạn không biết cách lái bạn vẫn có thể gây tai nạn.Do đó yếu tố tay nghề là yê tố quan trọng không kém , đó là lý do hàng ngàn vị khách xóa xăm bao giờ cũng tin tưởng địa chỉ nổi tiếng xóa xăm và thiên về những người thợ xăm lâu năm kinh nghiệm , họ sẽ biết chất mực và độ nông sâu của mực xăm như thế nào và sẽ đưa ra những phương pháp lẫn bước sóng laser chuẩn xác nhất để loại bỏ mực xăm và trị tận gốc những vết thâm sau xóa và tất nhiên khi họ được đầu tư công nghệ Mỹ nhập khẩu cao cấp nhất hiện nay như Picosure Sure, Spectra ND Yag, Laser Revlite thì chắc hẳn tôi viết đến đây các bạn đã hiểu ra vấn đề rồi chứ ? 

Trong thời đại canh tranh khốc liệt như ngày nay có rất nhiều địa chỉ lừa bịp nhằm trục lợi như mua máy trung quốc rẻ tiền về và lấy giá cao sau đó gây sẹo đổ thừa cho khách cơ địa, hoặc không kiêng và hàng trăm lý do khác, rồi thẩm mỹ viện mấy khi bạn được chính bác sĩ hoặc những Chuyên Gia như tôi xóa? hay chỉ là những cô nhân viên tầm thường học việc, hoặc những bạn trẻ làm Spa, Massage vv..vv.

Chính vì vậy các bạn làm gì cũng cần sự sáng suốt và luôn luôn cần hiểu rằng các bạn làm hay chi tiền cho 1 việc nào đó đặc biệt là dịch vụ làm đẹp các bạn phải hiểu biết về nó tránh tiền mất tật mang đó chính là ý nghĩa của bài viết ngày hôm nay Triệu Việt Anh muốn nhắn gửi đến các bạn nhằm giúp đỡ để các bạn không còn hoang mang hay lo sợ nữa .

 

Thánh bao cao su Nguyễn Quỳnh Anh xóa viền môi hỏng với 2 lần xóa

và phun xăm môi mới thành công trên cả mong đợi

 

- KẾT LUẬN : https://www.youtube.com/watch?v=rpvlBKF3i-w


- TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG 1 THẤY .

 Tại Rio Tattoo Studio với trên 13 năm kinh nghiệm xăm hình và cách nhận biết các chất liệu mực , độ nông sâu mực xăm, có bằng cấp chứng chỉ Laser quốc tế trực tiếp xử lý cho bạn, với 2 dòng máy xóa xăm công nghệ cao và chuyên sâu nhất hiện nay như Pico Sure và Spectra ND YAG nhập khẩu Mỹ đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ đã quá nổi tiếng trên thế giới của Rio Tattoo và Thẩm Mỹ Rio Beauty đang dùng luôn cam kết không sẹo và luôn live stream trực tiếp cho các bạn xem và theo dõi để các bạn có cái nhìn thực tế. 

Nếu bạn muốn được khuyến mại 10% giảm giá xoá xăm và điều trị nám, tàn nhang lớn nhỏ thì hãy Like chế độ ưu tiên và chia sẻ Fanpage này chế độ công khai trên dòng thời gian của bạn sau đó mời ít nhất 10 người like trang: https://www.facebook.com/Xoaxam.TriNam.Rio/


- Nếu không thể đến Rio để XOÁ XĂM hoặc TRỊ NÁM, TÀN NHANG vì quá xa hãy liên lạc để Chúng tôi tư vấn cách xoá xăm, trị nám, tàn nhang an toàn hiệu quả hoặc chọn địa chỉ xoá uy tín gần bạn nhất . -------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác