Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Ý nghĩa hình xăm thuyền

  • 19/12/2018 14:45:09
  • admin

Xu hướng người trẻ thích hình xăm thuyền ngày càng trở nên phổ biến. Cùng Rio tìm hiểu thêm về ý nghĩa của hình ảnh này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thuyền buồm biểu tượng cho sự thành công trong kinh doanh

Trước đây, những người thương nhân người Hoa thường lấy hình ảnh thuyền buồm làm logo cho thương hiệu. Bởi người ta tin rằng thuyền là biểu tượng của gió, “ thuận buồm xuôi gió” mang lại nhiều cuộc giao dịch thành công và nhiều hợp đồng được ký kết; đem lại lợi nhuận cao cho công ty.

 

Hình xăm thuyền biểu tượng cho sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh

Với loại hình xăm thuyền buồm lộng gió thì sẽ mang đến cho doanh nhân nhiều may mắn và sự thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng, thuận lợi trong công việc.

Hình xăm thuyền biểu tượng cho sự can đảm

Hình xăm thuyền buồm còn có ý nghĩa biểu tượng nữa đó chính là biểu tượng cho lòng can đảm, sự tò mò và mong muốn được khám phá cũng như tiến xa hơn trong công việc; muốn khám phá ra được những chân trời mới vượt xa những gì mà họ có.

Hình xăm thuyền buồm là hình xăm nghệ thuật được rất nhiều người trong giới doanh nhân lựa chọn. Nó là hình xăm nghệ thuật tuyệt vời được các nghệ sĩ xăm hình tạo nên những sự tinh tế trong chiếc thuyền buồm, đó có thể là thuyeefm buồm lặng gió, thuyền buồm trên mặt biển, mặt trời… luôn hướng về trước.

Hình xăm thuyền biểu tượng cho tính cách và bản chất

Nhiều người còn tin rằng hình xăm thuyền buồm còn biểu tượng cho tính cách phóng khoáng và luôn khám phá về phía trước tìm đến những điều mới mẻ nhất.

Nếu bạn có mong muốn xăm hình thuyền thì nên nghiên cứu về nó thật kĩ và đến các tiệm xăm để được tư vấn nhiều hơn cũng như kĩ hơn về hình xăm nhé! Và điều trước nữa đó chính là bạn nên tìm được một địa chỉ xăm hình đẹp và chuyên nghiệp cũng như uy tín nhất nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác