Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xóa xăm vĩnh viễn nhờ công nghệ mới hiệu quả không gây đau rát

  • 10/03/2017 09:31:45
  • admin

“Xăm làm gì để rồi phải xóa” nhưng mình thích thì mình xăm thôi, đúng không? Xăm hình nghệ thuật như vẽ một bức tranh, tạo thêm cho mình một làn da, một lớp vỏ bọc mới cho bản thân. Đó là một loại trang sức không quá kén người lại còn có thể giúp chủ nhân thể hiện cá tính riêng biệt cũng như thẩm mỹ cá nhân. Nhưng, vào một lúc nào đó, hình xăm đó trở nên lỗi thời buộc chúng ta phải cắn răng vào bỏ nó đi.

 

Những lý do làm bạn phải lựa chọn xóa xăm

Để nói về lý do thì có muốn màu muôn kiểu. Mỗi người lại có nguyên nhân xóa xăm khác nhau cũng giống như việc “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh” vậy. Chúng ta có thể điểm qua một vài lý do tiêu biểu:

  • Hình xăm bị hỏng: điều này có thể do nhiều nguyên do như bạn không kiêng được trong quá trình sau xăm, thờ xăm tay nghề kém vào màu xăm không đều hoặc do tai nạn làm ảnh hương vết xăm. Hãy thử tưởng tượng hình xăm chữ bị mấy nét thì sẽ như thế nào?
  • Bạn chia tay người yêu: khi yêu ai cũng mù quáng, lựa chọn khắc kỉ niệm về người ấy lên người để khi chia tay lại phải tìm nơi để xóa xăm
  • Làm việc trong môi trường nghiêm khắc: khi thi vào các trường quân đội, công an hay khi đi xuất khẩu lao động thì trên người không được có hình xăm. Chính vì vậy bạn phải đi xóa xăm để có thể tiếp tục ước mơ, công việc của mình.
  • Gia đình, người thân bạn bắt ép: Nếu chồng bạn không đồng ý việc bạn có hình xăm trên ngời thì bạn lựa chọn bỏ chồng hay xóa xăm?

Còn nhiều lý do nữa, nếu bạn có lý do khác thì có thể chia sẻ với chúng tôi nhé!

Xóa xăm không sẹo Pico Plus kết hợp Laser Pico và Nano cao cấp

Công nghệ Pico Plus với laser Pico giây đã được kiểm nghiệm lâm sàng, chứng minh có khả năng phá hủy sắc tố chọn lọc dười mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn ại đến các mô xung quanh. Sử dụng công nghệ này bạn có thể loại bỏ sắc tố tốt hơn và ít tác dụng phụ và hầy như không cần ở nhà tĩnh dưỡng.

Điều trị bằng Pico plus đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn với ít lần điều trị hơn so với các phương pháp điều trị trước. Pico plus cung cấp các điều trị linh hoạt đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm giúp cho bạn có được sự an tâm hơn sau khi xăm.

Xóa xăm bằng Pico Plus gây ra các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không có mối lo về sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi xóa xăm… Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ xóa xăm này bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Các lưu ý khi lựa chọn xóa xăm

Khi lựa chọn xóa xăm bạn cần chọn được một địa chỉ xóa xăm tốt, đạt chất lượng và không lựa chọn các biện pháp xóa xăm truyền miệng nhé! Các cơ sở lâu năm không chỉ nhận xăm, dạy tattoo mà còn cung cấp dịch vụ xóa xăm trọn gói. Đã có rất nhiều tấm giương có thể vì tham rẻ, tham tiện nên đã phải gánh chịu hậu quả không đáng có như xóa xăm để lại sẹo, vết xóa lồi lõm hoặc nghiêm trọng hơn dẫn đến nhiễm trùng da.

Bạn đừng tưởng xóa xăm xong là xong nhé! Bạn cũng cần kiêng nhiều thứ để có làn da không tì vết như trước khi xăm nhé!

  • Kiêng ăn các thức ăn làm từ đồ nếp, gà, đồ tanh và các chất kích thích
  • Kiêng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để đảm bảo vết xóa của bạn không bị thâm.

Làm việc gì cũng vậy, bạn cần suy nghĩ, lựa chọn kỹ càng để không phải hối hận. Xóa xăm cũng như việc bạn phá bỏ một công trình bạn mất nhiều công sức xây dựng vậy, cần suy nghĩ thật kỹ.

 *** Hãy thận trọng hiện nay có rất nhiều cơ sở lừa đảo  Nhập những dòng máy trung quốc rẻ tiền vs chất lượng kém sẽ gây sẹo nghiêm trọng cũng rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ ( như hình dưới ) Mong quý khách hay thận trọng, Hãy là người tiêu dùng thông minh.

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác