Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xóa xăm không sẹo

  • 09/01/2017 22:30:09
  • admin

4 bước xóa xăm không để lại sẹo hàng đầu Hà Nội tại RIO


Từ trước đến nay có rất nhiều cách xoá xăm ví dụ như bôi thuốc , nung nóng que sắt nóng chà vào tay , hay dùng muối và các chất ăn mòn khác ... những cách trên rất đau đớn hoặc độc hại cho cơ thể gây mất thẩm mỹ cho da và dẫn đến sẹo lồi với công nghệ hiện đại ngày nay những năm gần đây có sự xuất hiện của xoá xăm công nghệ Yag và gần nhất năm 2016 công nghệ Pico sure đã ra đời được xem là cuộc cách mạng đỉnh cao trong công nghệ "xoá xăm không sẹo".


Pico way là gì hiện đại đến mức nào?

Pico way đã được FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận là an toàn và xoá xăm không sẹo số 1 thế giới hiện nay với số lần điều trị ngắn ngày hơn, ít đau hơn, ít kiêng cữ hơn và gần như không cần thời gian nghỉ dưỡng để phục hồi.

Sự thay thế cho công nghệ cũ YAG :
Sau 1 thời gian công nghệ Pico Way đã được chuyển giao đến Việt Nam hàng ngàn người đã được điều trị xoá xăm với những ghi nhận và đánh giá vượt trội so với công nghệ cũ YAG mà đa phần các thẩm mỹ viện khác vẫn hay dùng phần lớn các chuyên gia thẩm định và tạp chí Medical Insight của Mỹ đều đánh giá tốt và hầu như không có tác dụng phụ nào.


Lần đầu tiên ra mắt tại Hà Nội:
Với sự đi trước và tiên phong dẫn đầu trong ngành xăm và xoá xăm, Rio tattoo studio đã nhập về dòng máy xoá xăm không sẹo đẳng cấp thế giới này với chi phí hàng tỷ đồng, với mong muốn vẻ đẹp làn da vốn có của con người sẽ được hoàn trả lại như ban đầu.
Tại Rio tattoo studio quy trình thực hiện xoá hình xăm được tuân thủ theo các quy trình 4 bước nghiêm ngặt sau:
Bước 1: các Artist chuyên nghiệp của RIO xác định độ nông sâu của hình xăm các mực màu hay đen đều được khoanh vùng và lên quy trình xoá.
Bước 2: làm sạch và ủ tê trước khi xăm để có thể giúp khách hàng an toàn và bớt khó chịu.
Bước 3: thực hiện xoá xăm : các Artist giàu kinh ngiệm nhất của RIO sẽ trực tiếp chọn các bước sóng Pico Sure phù hợp với các loại mực màu hay mực đen để bóc tách hình xăm theo quy trình bắt buộc
Bước 4: chườm đá và bôi thuốc dưỡng da và các dặn dò, kiêng cữ sau khi xoá xăm để giúp khách hàng sớm phục hồi làn da ban đầu một cách nhanh nhất

Tại sao bạn nên chọn RIO mà không phải những nơi khác như thẩm mỹ viện?

1: Đến với xoá xăm không sẹo RIO bạn được tư vấn bởi Artist chuyên nghiệp đã từng xăm và xoá xăm cho hàng ngàn người, khác với các thẩm mỹ viện chỉ là xóa mí đơn thuần công nghệ cũ
2: Chúng tôi là những người xuất phát điểm là thợ xăm với kinh ngiệm trên 10 năm làm việc chúng tôi luôn hiểu các chất liệu mực màu đi bước sóng nào và mực đen đi bước sóng nào, hay mực nông sâu ra sao để cho ra những quy trình xoá hợp lý thay vì o những thẩm mỹ viện hay những nơi không uy tín khác chỉ có thể bạn sẽ được những nhân viên của thẩm mỹ đó xoá mà ko hề biết được rằng người đó chưa có kinh ngiệm gì về các chất mực , và rất có thể sẽ gây sẹo cho bạn nếu bị đánh giá sai hoặc chọn nhầm bước sóng .
3: Với số lượng nhân viên hùng hậu cùng các quảng cáo quanh năm của các thẩm mỹ viện chắc chắn giá thành sẽ đội lên rất cao bạn sẽ phải trả cho chi phí bất hợp lý đó, trái lại chúng tôi là những thợ xăm tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi dùng tâm huyết, tài năng của mình để tạo danh tiếng và uy tín RIO hàng chục năm nay.


Nếu bạn có câu hỏi hay cần giải đáp nào vui lòng liên hệ trực tiếp Artist Việt Anh

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Địa Chỉ

Cs1: 217, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Cs2: Số 47, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, HN

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác