Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xăm sóng âm – làn gió mới của giới trẻ.

  • 30/11/2018 02:40:52
  • admin

Xăm giọng nói – làn gió mới của giới trẻ.

Từ trước đến nay chúng ta thường hay nhắc đến những hình xăm đúng nghĩa là “Hình” và bất động như đá theo năm tháng nhưng nay đã có thêm 1 điều mới mẻ và đầy thú vị khác vừa được cập nhật và nâng tầm nghệ thuật đó là Xăm Sóng Âm (Sound wave) giúp lưu giữ những hình xăm của mình và chuyển hóa thành giọng nói của người thân của mình với ứng dụng Skin motion, qua đó bạn có thể lắng nghe lại được những âm thanh thân thương của cha mẹ, bạn bè, con cái, một câu nói ý nghĩa, một lời tỏ tình đáng yêu ...... tất cả những khoảnh khắc quý giá nhất ấy sẽ trở nên bất tử.

 

 

Xăm Sóng Âm trào lưu vô cùng hot vì ý nghĩa nhân văn và nghệ thuật

 

Đây là một trong những ứng dụng được phát minh bởi  bởi nghệ nhân xăm hình Nate Siggnard có thể quét đồ họa sóng âm dựa trên hình ảnh sóng âm có sẵn đã được lưu giữ và chuyển hóa thành giọng nói khi bạn dùng ứng dụng Skin motion để quét

Làm thế nào để xăm sóng âm, và bắt đầu từ đâu?

Trước mắt bạn cần thu giọng nói của người thân của mình hoặc bất kỳ một âm thanh nào bạn muốn vào phần mềm ghi âm trên điện thoại (không quá 6giây) sau đó hãy mang điện thoại của bạn đến Rio Tattoo Studio để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện dữ liệu còn lại. Và bắt đầu tiến hành xăm hình khoảng thời gian xăm và đăng kí Skin Motion trên dưới 1h làm việc .

RioTattoo Studio nhà phân phối chính thức của Skin Motion

Xăm Sóng Âm (Sound wave) với ứng dụng Skin motion là ứng dụng ra đời vào giữa năm 2018 và ngay lập tức được hưởng ứng trên toàn thế giới và tại Rio Tattoo Studio lại 1 lần nữa chứng tỏ sự tiên phong của mình bằng cách đăng kí bản quyền để có thể giúp các bạn thỏa niềm đam mê nghệ thuật.

 Hiện nay có nhiều cơ sở giả mạo hoặc lấy tên gần giống với Rio Tattoo Studio để lợi dụng khách hàng xăm sai và hỏng gây mất niềm tin với cộng đồng vậy Rio Tattoo Studio thông báo hiện chúng tôi đang là địa chỉ xăm duy nhất tại Việt Nam xăm giọng nói đẹp và đạt chuẩn xác, không bị méo tiếng không bị loang mực và cam kết hoàn hảo 100% sau khi xăm.

BTV Quang Minh từng xăm sóng âm tại Rio Tattoo Studio

 

Artis Việt Anh chia sẻ cách xăm an toàn ( Ảnh ĐTHH cung cấp )

 

Rio Tattoo Studio đã hoạt động chuyên nghiệp trên 15 năm nay và được giới xăm nghệ thuật Việt Nam biết đến là địa chỉ uy tín và đứng đầu Việt Nam hiện nay các bạn hãy cảnh giác, hiện tại HỆ THỐNG XĂM VÀ LÀM ĐẸP RIO TATTOO STUDIO chúng tôi có 2 cơ sở chính dưới đây như sau :
Cơ Sở 1 : 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Cơ Sở 2: 4 Lê Thanh Nghị , HBT, HN

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

 

Tin tức khác