Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Xăm chữ, hình xăm mini

  • 08/04/2018 04:42:31
  • admin

XĂM HÌNH MINI NHỎ XINH NHƯ THẾ NÀO ĐỂ GỌI LÀ ĐẸP

 

 Ngày nay xăm hình đã thực sự là 1 nghệ thuật và là 1 chủ đề hot không chỉ của giới trẻ mà những người trung và cao niên, công nhân, viên chức nhà nước cũng đã hưởng ứng nhiệt tình không chỉ bởi ý nghĩa của nó mà còn ẩn chứa sâu thẳm trong hình xăm của họ những ý nghĩa, tình yêu , kí ức , kỉ niệm hay chỉ đơn giản là che 1 vết sẹo nhỏ trên cơ thể vv...vvv có hàng ngàn lý do để họ có thể lựa chọn cho mình những hình xăm chữ hoặc các hình xăm mini nhỏ khác nhau để đưa lên cơ thể của mình .

 

Những hình xăm tại Rio Tattoo luôn có độ sắc nét đến từng Milimet

 

Nhưng phần lớn trong số những người đi xăm đều chưa thực sự hiểu biết làm cách nào mà người thợ có thể cho ra được những hình xăm và chất lượng phần lớn đều khác nhau và tại sao có người khách nói tôi xăm ở chỗ A, chỗ B xăm mới đầu cũng thấy đẹp sao về sau nó lại bị loang vì sao nó lại bị mờ nhạt đến vậy và rất nhiều câu hỏi họ đặt ra mà không biết hỏi ai vì vậy hôm nay Rio Tattoo Studio sẽ phân tích cho các bạn hiểu tại sao xăm hình chất lượng mỗi nơi khác nhau và cùng 1 mẫu nhưng sao khi xăm lên không giống hôặc vì sao nó lại mờ nhạt thậm chí loang lổ như (hình dưới)

Thứ 1 : Do nhiều người nghĩ xăm chữ rất đơn giản chỉ cần có mực và máy xăm hình là có thể xăm lên ngay và họ để cho các Em mới tập xăm hoặc không có kiến thức pha mực, kĩ thuật đi kim, giữ cự li kim xăm chính vì vậy sau khi xăm hình bạn thấy nó chua có vấn đề gì nhưng sau khi bong vảy nó sinh ra vết loang ,nét chữ nguệch ngoạc, mực trổ xanh xung quanh vùng xăm, hoặc nặng hơn nữa nó gây sẹo lồi nhẹ bề mặt .

Thứ 2 : Mực những địa chỉ xăm không uy tín khác có thể gây ngữa hoặc dị ứng trong vài năm và có những người đã từng đến Xóa Xăm tại Rio Tattoo tâm sự về chuyện bị ngứa hoặc nổi mề đay do dị ưng với mực trung quốc .

 

 

 

Đây là 1 trong những ca hình xăm bị loang mực trổ xanh gây sẹo

và phải dùng đến Xóa Xăm Không Sẹo  do thợ  xăm tay nghề kĩ thuật kém ( hình 2)

 

 

 

 Cùng là 1 khách hàng nhưng chất lượng hình xăm của

Rio Tattoo Studio luôn là sự khác biệt với phần lớn những nơi khác

 

 

 

Chất liệu mực nhập khẩu và kĩ thuật đi kim của những Thợ Xăm Top 1 tại Rio Tattoo

là minh chứng rõ ràng nhất cho câu hỏi ban đầu của các bạn.

 

 

 

Một trong những ca xăm hình mini che sẹo tại Rio Tattoo Studio

 

 

Kinh Nhgiệm : Bạn cần hiểu rằng xăm hình sẽ theo bạn lâu dài và là cả 1 nghệ thuật và cần đầu tư về nghề nghiệp và chất xám và kinhnghiệm của người thợ qua từng thời gian chính vì vậy nếu bạn đang có ý định đi xăm dù chỉ là 1 hình nhỏ thôi nhưng việc chọn 1 Đia Chỉ Xăm Lâu Năm , uy tín , an toàn cho bản thân là điều vô cùng quan trọng 1 hình xăm đẹp nó mang lại ý nghĩa và may mắn cho thân chủ nhưng nếu 1 hình xăm xấu, hỏng, loang lổ bạn sẽ phải ân hận rất nhiều thậm chí Stress rất nặng và sợ chẳng bao giờ còn muốn xăm lên người 1 hình nào nữa, hãy tìm đến địa chỉ có đủ khả năng và đủ tầm vệ sinh an toàn sạch sẽ với những sản phẩm mực sinh học nhập mỹ thay vì bạn giao thân thể cho những người mới vào nghề mang bạn ra làm thí nghiệm hoặc những địa chỉ trôi nổi trong ngõ ngách không có giấy phép hoạt động. 

 

Hiện tại Rio có những dịch vụ như sau bạn có thể like và share cho từng trang và hạng mục riêng ( kich vào khu vực màu xanh ) :

Xăm Nghệ Thuật - Xỏ Khuyên

Xóa Xăm Không Sẹo - Điều Trị Nám - Tàn Nhang với 2 dòng công nghệ cao PICO SURE và SPECTRA  NDYAG nhập khẩu mỹ .

Đào tạo học viên xăm hình 

 

Artist Việt Anh chia sẻ cách để có 1 hình xăm đẹp và an toàn

với Đài Truyền Hình Hà Nội

 

 Phương châm làm việc của Rio Tattoo Studio:

  1. Tư vấn đầy đủ hình xăm lớn nhỏ khác nhau,theo sở thích, điều kiện công việc, phong thủy, ưu tiên design các mẫu mới cho từng người và phân tích về ý nghĩa hay phong thủy xuất xứ của hình xăm và giúp bạn hiểu được văn hóa và ý nghĩa của từng thể loại hình.
  2. Chi phí hình xăm hợp lý so với thu nhập của đa số mọi người, bảo hành vĩnh viễn .
  3. Dụng cụ xăm chuyên ngiệp nhập ngoại (máy xăm Mỹ Ink Dragon X2 Fly) súnskin Rotary (italia) mực xăm Mỹ (Solid, Eternal) cùng tay nghề điêu luyện với cách xử lý kim của Artist cho ra những hình xăm mịn màng, sắc nét và không gây sẹo hay loang mực & giảm tối đa sát thương trên cơ thể bạn. Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn vệ sinh,đảm bảo y tế,sức khỏe cá nhân mỗi người. Kim xăm, khăn ướt,hũ mực,ngòi xăm và tất cả các dụng cụ đi kèm khác đều đạt chuẩn và chỉ dùng 1 lần duy nhất.
  4. Làm việc tỉ mỉ,chau chuốt trên từng Centimet trên cơ thể của bạn bởi hình xăm sẽ theo bạn suốt đời & mang dấu ấn của Rio Tattoo Studio với kinh ngiệm trên 10 năm và phần lớn là "Họa Sĩ" chúng tôi khẳng định bạn đã và đang đi đúng nơi và Rio Tattoo Studio là sự lựa chọn chuẩn mực nhất miền bắc.

Đến Rio Tattoo Studio bạn không chỉ có hình xăm đẹp, may mắn mang về và các bạn sẽ đc trải ngiệm đầy đủ không khí làm việc thân thiện, nhiệt tình, và vui vẻ. Sự lựa chọn tuyệt vời cho đam mê của bạn.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=jwkoDtmW93g

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác