Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

XĂM CHÂN TÓC - CHỮA HÓI ĐẦU HIỆU QUẢ ÍT TỐN KÉM

  • 24/05/2018 05:02:32
  • admin

XĂM CHÂN TÓC – CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI MỚI TRONG NGÀNH THẨM MỸ
 Từ xưa đến nay, công nghệ xăm lông mày đã trở nên vô cùng phổ biến và quen thuộc giúp cải thiện được tình hình lông mày thưa hoặc không có chân mày. Ngày nay công nghệ xăm chân tóc ra đời chính là một phát minh vô cùng hiện đại vượt bậc đem đến sự an toàn và hiệu qua cho người thực hiện.
Có thể nói xăm chân tóc là một khái niệm khá mới mẻ và chưa nhiều người biết đến, nhưng đây là một phương pháp vô cùng tối ưu giúp bạn cải thiện được mái tóc thưa, hay tình trạng hói đầu khiến bạn luôn cảm thấy tự ti mặc cảm. Hơn nữa phương pháp này sẽ giúp bạn có một mái tóc vô cùng tự nhiên với cách tạo hình và thực hiện tinh tế của các chuyên gia cùng với hệ thống máy xăm và tay nghề điêu luyện của Artist Rio Tattoo Studio.

 


Phun xăm chân tóc là gì?
 Những cô nàng trán cao, tóc thưa, ít tóc...Hay những quý ông hói đầu, rụng tóc sớm chắc hẳn nên biết đến công nghệ xăm chân tóc này. Bởi đây là một công nghệ tiên tiến vô cùng tuyệt vời giúp tạo dáng khuôn tóc trở nên trông dày và có sức sống hơn, đặc biệt đây là công nghệ vô cùng tỉ mỉ và nhẹ nhàng giúp bạn tạo được một khuôn mái tóc phù hợp nhất với khuôn mặt mình.
Để thực hiện xăm chân tóc, các chuyên gia Artist cần sử dụng những đầu kim siêu nhỏ để thực hiện xăm trên từng chân tóc một cách tỉ mỉ, và đương nhiên loại mực sử dụng để săm luôn đảm bảo an toàn cho da đầu khi không hề chứa hóa chất. Quá trình thực hiện này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được vẻ ngoài với mái tóc trông dày hơn, trẻ trung hơn trong khoảng hai năm, loại mực dùng để xăm luôn là loại mực cao cấp nên chỉ nhạt màu dần theo thời gian chứ không hề bị biến đổi màu.

 


Lựa chọn xăm chân tóc tại RIO đem đến cho bạn cảm giác yên tâm và tin cậy
Bởi vì RIO TATTOO STUDIO luôn hướng đến lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu để làm định hướng kinh doanh và phát triển. Dịch vụ xăm chân tóc của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cũng như có đầu óc thẩm mỹ vô cùng tinh tế, đến với RIO bạn sẽ luôn yên tâm khi được đảm bảo các tiêu chí sau:
✓ Giải quyết sự lo lắng về mái tóc: Nỗi lo lắng, bứt rứt về mái tóc khiến diện mạo của bạn thiếu hoàn thiện hiện nay đã hoàn toàn được thay thế khi sử dụng dịch vụ và công nghệ tại thẩm mỹ RIO.

 Khách Hàng Tại Rio đến từ Tất cả các tỉnh thành Việt Nam


✓ Đảm bảo sự an toàn: RIO TATTOO STUDIO luôn sử dụng loại mực chất lượng cao không chứa hóa chất đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
✓ Hiệu quả sử dung lâu dài: Bởi vì quá trình thực hiện xăm chân tóc được thực hiện khá tỉ mỉ, kỳ công và được thực hiện trong một khoảng thời gian tương đối dài nên thời gian sử dụng sau khi thực hiện khá lâu, giúp bạn không phải thực hiện thường xuyên.
Lựa chọn RIO TATTOO STUDIO để luôn đảm bảo sự an toàn và yên tâm khi thực hiện dịch vụ xăm chân tóc, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Tư vần về dịch vụ Xăm Màu Da hoặc XĂM HÌNH , XÓA XĂM KHÔNG SẸO các bạn hãy liên hệ :

HỆ THỐNG LÀM ĐẸP RIO STUDIO 
XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT & PHUN XĂM THẨM MỸ
XÓA XĂM KHÔNG SẸO & TRỊ NÁM TÀN NHANG
DẠY NGHỀ XĂM & ĐÀO TẠO CÁCH XÓA XĂM VÀ SỬ DỤNG LASER
Cơ Sở 1 : 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Phone : 0985902857

--------------------------------**************--------------------------------
Cơ Sở 2: 4 Lê Thanh Nghị , HBT, HN

(ngay ngã tư Bạch Mai VS Lê Thanh Nghị)

Phone : 0966461999
Hotline: 0932330333
Website: www.xamdepnhat.com

                                             Youtube:  https://www.youtube.com/watch?v=jwkoDtmW93g

Add Facebook : Artist RIO Trần Thắng

Add Facebook : Artist RIO Triệu Việt Anh

 

Tin tức khác