Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Vì sao hình xăm sóng âm thanh lại hot?

  • 20/11/2018 16:14:36
  • admin

Hình xăm sóng âm thanh là một trong những hình xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tại sao vậy? Mời bạn tìm hiểu lý do qua bài viết sau của RIO nhé!

Những lý do khiến hình xăm sóng âm thanh hot, thu hút nhiều người

Nếu những hình xăm trước đây chỉ đơn giản là xăm hình ảnh nghệ thuật lên một vùng da nhất định thì hình xăm sóng âm thanh lại mang trong mình sự khác biệt vô cùng mới mẻ.

Hình xăm sóng âm thanh có thể ghi lại một đoạn âm thanh có độ dài khoảng 1 phút. Đặc biệt, sau khi xăm bạn có thể nghe lại chính đoạn âm thanh đó bằng chiếc điện thoại di động của mình thông qua ứng dụng Motion.

Hình xăm sóng âm thanh mang đến sự khác biệt cho người xăm

Những sóng âm thanh sau khi xăm lên da hoàn toàn có thể lưu giữ lâu dài theo thời gian và bạn có thể lấy ra để nghe lại đoạn âm thanh đó bất cứ khi nào muốn.

Chính vì khả năng lưu giữ lại âm thanh lên hình xăm sóng âm thanh luôn được nhiều người chọn lựa xăm lên cơ thể để lưu giữ lại những âm thanh quý giá cần cất giữ nhưng không biết lựa chọn ứng dụng nào. Với hình xăm nghệ thuật này, bạn có thể lưu giữ bất kỳ loại âm thanh nào mà bạn muốn.

Làm thế nào để có hình xăm sóng âm thanh?

Hình xăm sóng âm thanh phù hợp với nhiều vị trí xăm hình

Để có hình xăm sóng âm thanh vô cùng đơn giản, bạn cần lựa chọn vùng da phù hợp để xăm như cổ tay, cánh tay hoặc bất cứ vùng da nào mà bạn muốn cất giữ âm thanh cho riêng mình. Sau đó, thực hiện những bước cơ bản sau:

Bước 1: Bạn sử dụng điện thoại di động ghi âm lại một đoạn âm thanh dài khoảng 1 phút.

Bước 2: Tìm kiếm và cài đặt phần mềm ứng dụng âm thanh Skin Motion. Tuỳ từng dòng điện thoại mà tải các phiên bản IO hoặc Android.

Bước 3: Sau khi tải ứng dụng, đoạn ghi âm sẽ được tạo thành một sóng âm. Tiếp đến, bạn đem hình sóng âm này đến địa chỉ xăm hình nhờ nghệ sĩ, kỹ thuật viên xăm hình xăm cho mình hình xăm theo hình sóng âm thanh đã được tạo trong ứng dụng.

Như vậy, chỉ với 3 bước cơ bản trên là bạn đã có thể sở hữu ngay hình xăm sóng âm thanh vừa mang tính nghệ thuật vừa tạo nên nét độc đáo riêng rồi đó.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc cho bạn về lý do tại sao hình xăm sóng âm thanh lại được ưa chuộng và chọn lựa hiện nay nhé! Tuy nhiên, để hình xăm của bạn được đảm bảo chất lượng và uy tín thì trước tiên hãy làm tìm đến cơ sở xăm hình tốt bạn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 0966.461.999

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0976.476.333

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác