Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Sửa hình xăm tại RIO TATTOO STUDIO như thế nào?

  • 26/12/2018 11:32:54
  • admin

Tính tới thời điểm hiện tại, RIO TATTOO STUDIO đã hình thành và phát triển hơn 15 năm. Bên cạnh các dịch vụ xăm hình, xóa xăm hay xỏ khuyên thì dịch vụ sửa hình xăm tại đây cũng được rất nhiều quý khách hàng đánh giá cao.

Sửa hình xăm tại RIO TATTOO STUDIO

Những hình xăm trên cơ thể của mỗi một người chính là kiệt tác mà rất nhiều người mong muốn sở hữu. Thế nhưng, có những trường hợp vì bất kì sự cố nào đó đã khiến cho hình xăm đó trở nên xấu xí và trở thành thảm họa, nổi ám ảnh của chủ nhân.

Hiện nay, với cách giải quyết là sửa hình xăm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sửa hình xăm xấu thành những hình xăm đẹp mắt hơn mà những người thợ xăm tài ba, có con mắt nghệ thuật có thể giúp bạn khắc phục và sửa lại.

Các nghệ nhân xăm hình tại RIO đã thực hiện rất nhiều các tác phẩm sửa hình xăm từ hình xăm xấu trở thành những hình xăm đẹp mắt và nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các mẫu hình xăm trước và sau khi được sửa tại RIO TATTO STUDIO

Trong cuộc sống này, không có cái gì là tuyệt đối, không có gì luôn hoàn hảo chính vì thế đôi khi dù cho những nghệ nhân xăm hình của bạn có tay nghề cao đến đâu thì cũng không thể không một lần mắc sai lầm. Thế nhưng, hiện nay với nghệ thuật sửa hình xăm thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu lại một hình xăm hoàn hảo hơn nhé!

Sau khi xăm những tác phẩm sửa hình xăm trên của chúng tôi nếu như bạn cũng đang sở hữu một hình xăm không được ưng ý thì bạn đừng vội nghĩ đến phương án xóa hình xăm hãy để chúng tôi tư vấn và sửa hình xăm cho bạn nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác