Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Rio Tattoo - Tiệm xăm đầy độc đáo đang được giới trẻ rỉ tai nhau

  • 27/11/2018 16:03:37
  • admin

Bạn đang cần tìm một địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội vừa uy tín lại thuận tiện đi lại? Tọa lạc ngay giữa thủ đô, không khó để bạn tìm thấy một tiệm xăm nhỏ luôn đông nghịt người đến xăm và người đến xem xăm. Rio Tattoo chính là như vậy, luôn có những điều đặc biệt nhất khiến mọi người tin tưởng.

Một địa chỉ xăm uy tín, nổi tiếng, không gian ấm cúng hay sự chuyên nghiệp của những người làm nghệ thuật xăm và những tác phẩm mà họ tạo nên, điều gì khiến ngôi nhà nhỏ này đặc biệt đến thế giữa hàng trăm tiệm xăm khác?

Những điều đặc biệt chỉ có tại địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội - Rio Tattoo

Địa chỉ...Maps là ra

Bạn sẽ chẳng phải lặn lội từng ngóc ngách của cái Hà Nội nhỏ bé chật chội này chỉ để tìm cho mình một tiệm xăm nghệ thuật uy tín, Rio Tattoo nằm ngay mặt đường Thụy Khuê mà chỉ cần ghé Hồ Tây bạn sẽ bắt gặp ngay quán nhỏ nơi phố nhỏ này. Bạn sẽ chẳng cần đi đâu xa để tìm một địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội phải không nào?

Nơi những hình xăm nghệ thuật đầy ý nghĩa ra đời

Không chỉ là đẹp, đây là nơi hàng ngàn hình xăm ý nghĩa ra đời

Giao tiếp bằng nghệ thuật

Không khó để bắt gặp những người nước ngoài ghé quán nhỏ này để tìm cho mình một hình xăm nghệ thuật, đừng ngại nếu bạn không biết ngoại ngữ vì chúng tôi giao tiếp với nhau qua những hình xăm của riêng mình, chỉ đơn giản là “wow”, “fantastic”, “great”, …bởi đó không chỉ là cá tính, là nét riêng mà còn là ước muốn của mỗi người, chúng tôi có thể hiểu nhau chỉ qua cách tìm hiểu hình xăm của người khác.

Nơi ngôn ngữ không còn là rào cản

Địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội - Nơi ngôn ngữ không còn là rào cản

Nơi hội tụ của những nghệ sĩ hàng đầu ngành xăm

Dấu chân khắp mọi diễn đàn, cộng đồng lớn nhỏ tôi biết nghệ danh Artist Việt Anh, người nghệ sĩ xăm giành hơn 10 năm cuộc đời để nghiên cứu về nghệ thuật xăm ở khắp các nước trên thế giới, trở về nước và cùng đồng nghiệp là những nghệ sĩ, họa sĩ hàng đầu, tạo nên hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật đáng giá. 

Nơi những con người đầy kinh nghiệm và đam mê tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng giá nhất

Nơi những người nghệ sĩ đầy kinh nghiệm và đam mê tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đáng giá nhất


Đất chật người đông

Có một điều đặc biệt mà tôi nhận thấy ở địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội đó là không bao giờ có đủ chỗ trống cho tất cả mọi người, khách xăm ngồi đợi đã là một chuyện nhưng còn một thành phần nữa là các thanh niên mê nghề xăm. Họ chỉ muốn tìm hiểu quy trình tạo nên một hình xăm, đào tạo xăm hay chỉ đơn giản là ngắm những tác phẩm nghệ thuật được tạo nên từ những nghệ nhân tuyệt vời này.

Địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ nghệ thuật xăm

Địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ nghệ thuật xăm

Vệ sinh luôn đặt lên hàng đầu

“Anh không biết với mọi người thế nào nhưng với anh vệ sinh phải đặt lên hàng đầu vì hình xăm nó theo mọi người cả đời mà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người thì tại sao lại xem nhẹ nó được, dụng cụ của anh đều nhập từ Mỹ với Ý cả đấy bảo hành còn nguyên kia kìa”, tôi biết chứ, mỗi lần làm cho các khách hàng khác mọi quy trình vệ sinh đều làm trước mặt khách cho khách yên tâm thì làm sao mà không biết cho được. Chẳng cần gì cao siêu, những suy nghĩ như thế này từ chính người nghệ nhân xăm là bản cam kết có giá nhất đối với khách hàng rồi.

Vệ sinh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của Rio Tattoo

Vệ sinh luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu của Rio Tattoo

Tư vấn ngay khi thắc mắc, không thắc mắc cũng tư vấn

Khổ các ông nhiệt tình quá thể, hỏi một các ông giải đáp 10, “ để không ai phải hối hận, xăm xong đòi xóa” bởi nó gắn với mọi người cả đời, nếu đã lấy đủ can đảm để đi xăm rồi không thể vì một sai lầm mà để lại hậu quả không đáng được. Không chỉ là sở thích, công việc mà còn là phong thủy, ý nghĩa, các ông nói chẳng thiếu cái gì. Mệt, nhưng thích lắm.

Rio Tattoo - Luôn luôn lắng nghe, nhanh nhanh thấu hiểu

Luôn có lý do khiến Rio Tattoo trở thành địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội

Có những điều nhỏ bé nhưng tạo nên những giá trị cực kỳ lớn, sự an lòng, tin tưởng ở khách hàng là điều không dễ để có được nhưng Rio Tattoo đã giúp chúng tôi có được điều đó, đem đến những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Nghệ thuật, sự độc đáo mỗi nơi khác nhau và tôi chọn cho riêng mình Rio Tattoo.

Hình xăm nghệ thuật - nơi chứa đựng những ý nghĩa, hi vọng....

Hình xăm nghệ thuật - nơi chứa đựng những ý nghĩa, hi vọng....

...và cá tính của chính bạn.

...và cá tính của chính bạn.

15 năm kinh nghiệm trong nghề, với những nghệ sĩ xăm nổi tiếng, kỹ thuật và danh tiếng hàng đầu trong ngành xăm Rio Tattoo đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất "tín đồ" của môn nghệ thuật đặc sắc này. Rio Tattoo, với những kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và uy tín của mình hi vọng sẽ là nơi đáng tin cậy giúp bạn tạo nên những tác phẩm độc đáo khẳng định cá tính, con người của bạn, xứng đáng là địa chỉ xăm hình nổi tiếng tại Hà Nội.

Xem thêm:

Địa Chỉ Phun Xăm Top 1 Hà Nội

Sửa Xăm Nghệ Thuật

Địa Chỉ Xóa Xăm Uy Tín

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio

☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác