Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Nếu Bạn Đang Muốn Tìm Hiểu Về Xóa Xăm Đừng Nên Bỏ Qua Video Này

  • 09/01/2018 02:23:04
  • admin

Nếu Bạn Muốn Biết Xóa Xăm Không Sẹo Hãy Xem Video Này

Bạn ưa thích những hình xăm, bạn có một sự cuồng nhiệt với chúng nhưng vì hoàn cảnh không cho phép, lý do xấu quá hay lý do nào đó mà bạn phải xóa đi những hình xăm của mình. Kèm theo nỗi lo lắng, sợ hãi không biết xóa xăm ở đâu an toàn? Thì hôm nay bạn xem video này xong bạn sẽ hiểu lý do xóa xăm tại Rio không sẹo và tại sao lại đạt tỉ lệ 99% cao tuyệt đối như vậy ?!

Xăm hình là quá trình rất đau đớn, nhưng nó chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn. Kỹ thuật xăm mình là việc dùng kim đâm mực sâu xuống lớp hạ bì ở da làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Vì vậy, nếu để xóa hình xăm này cần phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ triệt để các sắc tố màu mực.

Nếu lựa chọn  địa chỉ xóa xăm không đảm bảo sẽ gây nên những hậu quả không đáng có như hiệu quả xóa xăm không triệt để, hình xăm để lại sẹo lồi, mất thẩm mỹ  và có thể quá trình xóa sẽ gây đau đớn cho bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn đúng địa chỉ xóa hình xăm uy tín và an toàn.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đi xóa xăm. Mặc dù nhiều người đang được sống trong một thành phố tấp nập hiện đại thì họ vẫn rất băn khoăn địa chỉ xóa xăm uy tín ở Hà Nội nào không để lại sẹo và hết mực xăm triệt để, an toàn Công nghệ xóa xăm Laser YAG Spectra và công nghệ Pico Sure tại Rio Tattoo Studio là công nghệ hiện đại, xuất sứ từ Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 595 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tấng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn, và video dưới sẽ cho các bạn biết về cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm hút mực và đào thải sắc tố tại Rio Tattoo Studio.

 

 

Với Công Nghệ Laser nhập khẩu mỹ hút mực và đào thải sắc tố không xâm lấn giúp xóa xăm an toàn 100%

Hãy Subcribe (đăng kí) sau khi xem video

 

 Hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực tiên tiến, khi ánh sáng Laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách và phá vỡ hoàn toàn mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 99% không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

Hình Xăm đang trong quá trình xóa dự kiến 6 lần và đây mới là lần thứ 4

sở dĩ chúng tôi up hình dang dở như vậy là để cho các bạn chứng kiến quá trình xóa thực tế .

 

Xóa xăm mày chỉ với muộn nhất là 3- 4 lần

 

 Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… công nghệ xóa xăm không sẹo Laser tại Rio Tattoo Club còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

 Ngay sau khi công nghệ này được phát hiện và ứng dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ, các Artist tại Rio đã tiếp nhận, nghiên cứu và phát triển các tính năng ưu việt nhất kết hợp với tay nghề và cách nhìn nhận hình xăm, chất mực, xuất xứ của mực tạo bước chuẩn đoán ban đầu hiệu quả để bước vào 1 quy trình xóa xăm an toàn và không gây sẹo.

 Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại xuất phát từ chỗ muốn khắc phục hình xăm xấu cho những bạn đã bị xăm hỏng và ngày càng gia tăng do thợ xăm tự phát và không chuyên quá nhiều, Artist Triệu Việt Anh đã quyết định đầu tư số tiền kỉ lục trên 2 tỷ đồng cho 2 dòng máy xóa xăm chuyên nghiệp Pico Sure (chuyên xóa đen trắng, xóa màu) và Spectra ND YAG (chuyên xóa phun thẩm mỹ và xóa đen trắng) với những lợi thế cho từng dòng máy khác nhau tại Rio Tattoo Studio hiện nay đang chiếm lượng khách hàng đông đảo về xóa xăm 1 điều mà Rio thực sự bất ngờ vì không nghĩ rằng nhu cầu xóa xăm cao như vậy và phần lớn đều là những hình xăm xấu, hỏng hoặc họ xóa mờ để có thể làm Sửa Hình Xăm một cách hoàn hảo hơn.

  Cảnh Báo khách hàng : Hiện nay do đặc thù của xóa xăm chi phí cao nên nhiều cơ sở xóa xăm dùng máy trung quốc rẻ tiền hoặc không biết cách xóa nên rất nhiều khách hàng bị sẹo (như ảnh dưới) và lý do thường thấy là hay đổ lỗi cho khách hàng không kiêng, cơ địa vv..vv hiện tại Rio luôn có cam kết bằng giấy tờ và thường chia ra làm 3 lần thanh toán cho các bạn yên tâm sau lần 1 nếu đúng là không sẹo hãy xóa tiếp.

 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ 

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác