Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm nghệ thuật – Bạn đồng hành tạo nên sự khác biệt cho đàn ông

  • 10/01/2019 11:20:17
  • admin

Bạn có nghĩ hình xăm nghệ thuật tạo nên sự khác biệt cho đàn ông? Đôi khi, phong cách của đàn ông không chỉ đơn thuần thể hiện ở các trang phục bên ngoài hay đồng hồ, điện thoại …mà nó còn được thể hiện ở một hình xăm trên cơ thể bạn chẳng hạn.

Phong cách đàn ông được tạo nên từ đâu?

Đã bao giờ, bạn ngồi lại và tự hỏi rằng điều gì tạo nên phong cách của một người đàn ông khác biệt chưa? Khác biệt nhưng không cá biệt bạn nhé! Tự hỏi vì sao những người đàn ông chỉ cần khoác lên mình một chiếc áo bình thường nhưng vẫn toát lên đặc trưng?

Tôi từng đọc ở đâu đó một câu nói về phong cách đàn ông như thế này “ Đàn ông chỉ đẹp nhất khi họ biết tự tin với những điều mình đang làm, đến cả những thói hư tật xấu cũng trở nên vô cùng cuốn hút”.

RIO TATTOO STUDIO – HỆ THỐNG XĂM HÌNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Đối với một người đàn ông, chuyện xăm hình không phải là nghi thức bắt buộc để trưởng thành. Một hình xăm không thể hiện sự tự tôn hay bản lĩnh hơn người. Nếu như hút thuốc để người đàn ông giải tỏa stress thì những hình xăm giúp cho đàn ông khám phá ra sự thật về con người của mình, về những giới hạn hay ghi lại những kỉ niệm mà họ đã trải qua.

Năm tháng trôi qua, những hình xăm sẽ mãi ở trên cơ thể của bạn tạo nên một phong cách đàn ông độc đáo và tượng trưng cho sự giải phóng mãnh liệt của tâm hồn khỏi những định kiến,..

Mỗi người có một lý do riêng để xăm hình

Mỗi người đàn ông sẽ có những lý do riêng để họ xăm hình, giống như mỗi người trong chúng ta luôn có những lý do riêng đẻ sống và để yêu.

Một người đàn ông bộc lộ ra cá tính của mình thông qua tất cả mọi thứ của anh ta, từ cách ăn nói, gu thời trang đến cả cách làm việc, qua xăm hình chẳng hạn.

Phụ Nữ Nghĩ Gì Về Hình Xăm Nghệ Thuật Trên Người Nam Giới?

Có những người xăm hình có thể chỉ vì sở thích của anh ta mà thôi, chứ hoàn toàn không có tâm sự gì. Xăm hình lên da như một tuyên ngôn về sự thay đổi quyền lực, một lời khẳng định với cả thế giới về sự tồn tại của bản thân mình.

Phụ nữ không ghét những người đàn ông xăm hình

Thực ra, phụ nữ hiện nay đã không còn cái nhìn tiêu cực về những người đàn ông có hình xăm. Họ chỉ ghét những người đàn ông luôn có tình khoe mẽ bản thân mà thôi.

Một người đàn ông được đánh giá là bản lĩnh là phong cách khác biệt sẽ chẳng bao giờ ngu ngốc cố tạo ra ấn tượng bằng cách khoe ra dấu ấn của mình một cách lộ liễu và chướng mắt.

Quần áo đơn giản, một cơ bắp phức tạp và một hình xăm ở ngực, cánh tay hay ở bắp chân tinh tế cũng đủ để đốn tim những cô nàng kiêu ngạo rồi.

Một vài ly rượu vào cuối tuần và ba điếu thuốc để chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn nào đó với bạn bè không có gì là xấu là sai cả. Sai chỉ khi bạn không quan tâm đến người khác, ngông cuồng thiếu trách nhiệm mà thôi. Thế đấy, những thứ đó bạn đều phải học và biết cách học sẽ thấy chúng hoàn toàn tuyệt vời. Đây cũng chính là một lý do khiến cho hình xăm nghệ thuật luôn mê hoặc đàn ông và tạo nên sự khác biệt cho cánh mày râu.

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác