Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Hình xăm nào phù hợp với người mệnh Hỏa?

  • 20/11/2018 15:59:55
  • admin

Những người mệnh Hỏa nên xăm hình gì và hình xăm nào thì phù hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa? Cùng Rio giải đáp ngay sau đây nhé. 

Rất nhiều người tìm đến hình xăm phong thủy để tìm được may mắn, sức khỏe cũng như tài lộc và bình an trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo thuật phong thủy thì bên cạnh việc chọn được hình xăm hợp mệnh thì người xăm phải biết vị trí xăm tốt nữa.

Màu sắc hình xăm hợp với người mệnh Hỏa

Hình xăm không chỉ để làm đẹp mà còn thể hiện được sở thích, cá tính của người xăm, lựa chọn hình xăm phù hợp với bản mệnh cũng là cách người ta đem đến may mắn cho bản thân mình.

 

Trong quy luật ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và trong quy luật ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Do đó, người mệnh Hỏa nên xăm những màu tương sinh với bản mệnh của mình là màu xanh lá cây vì Mộc sinh Hỏa sẽ hỗ trợ cho bạn gặp nhiều may mắn hơn về mọi mặt như về tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Màu xanh lá cây, màu đỏ và màu da cam là những màu hợp nhất

Người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn  màu sắc hình xăm là màu đỏ, tím, cam. Ngoài ra có thể xăm hình có màu trắng, bạc.

Tránh những gam màu như màu xanh nước biển, màu đen hay màu xám vì những màu này thuộc mệnh Thủy vì thế sẽ khắc mệnh Hỏa của bạn. Đem đến những vận xui như tiền mất, tật mang, công danh sự nghiệp không được ổn định.

Những chủ đề hình xăm hợp với người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa biểu tượng cho hình ảnh lửa sáng. Nhắc đến Hỏa người ta thường liên tưởng đến mặt trời chiếu xuống nhân gian, ánh sáng rực rỡ và chan hòa.

Vì thế, những chủ đề hình xăm thích hợp cho người mệnh Hỏa đó là hình xăm mặt trời, hình xăm phượng hoàng, hoa hướng dương, rồng, lửa… Đây là những hình xăm thể hiện rõ nhất ánh lửa đúng bản chất của những người mệnh Hỏa.

Hình xăm phượng hoàng hợp với người mệnh Hỏa

Hình xăm rắn

Với những người mệnh Hỏa xăm các hình xăm thuộc chủ đề này thì may mắn sẽ luôn đến sớm hơn.

Bên cạnh đó với những chủ đề hình xăm như hoa, trúc, cúc, mai thuộc mệnh Mộc cũng là một số hình xăm gợi ý cho người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa, hai mệnh này tương sinh với nhau.

Hình xăm hợp cho người mệnh Hỏa hiện nay rất đa dạng từ màu sắc đến chủ đề xăm. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình  hình xăm và màu sắc hình xăm hợp với mệnh của mình nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hình và phun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội -  097.647.6333

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

 

Tin tức khác