Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Giải đáp thắc mắc: Xăm hình nghệ thuật có đi được nước ngoài hay không?

  • 12/12/2018 16:07:50
  • admin

Xăm hình nghệ thuật không còn là một điều xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Chắc chắn rằng việc xăm hình nghệ thuật không phải là việc làm xấu, thế nhưng dường như nó là rào cản cho những người đang có ý định đi nước ngoài. Vậy thì xăm hình nghệ thuật có được đi nước ngoài không?

Xăm hình có được đi du lịch nước ngoài hay không?

Rất nhiều bạn đang sở hữu một hình xăm và rất thắc mắc rằng liệu có được đi du lịch nước ngoài hay không?

Thực tế, hiện nay vẫn chưa có một quy định nào cấm người có hình xăm nghệ thuật đi nước ngoài. Xuất nhập cảnh giữa người có hình xăm và người không có hình xăm là giống nhau khi đi du lịch nước ngoài.

Bên cạnh việc thể hiện được cá tính của chủ nhân, hình xăm nghệ thuật còn làm cho vẻ đẹp tiềm ẩn, quyến rũ của người xăm hình bộc lộ ra ngoài, thu hút đối phương. Vì thế, nếu bạn đang có ý định xăm hình, đã có hình xăm và muốn đi du lịch nước ngoài thì đừng lo lắng nhé!

Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch nước ngoài bình thường.

Xăm hình nghệ thuật có đi được xuất khẩu lao động nước ngoài hay không?

Thật tiếc, xăm hình nghệ thuật không phải việc xấu nhưng nó lại trở thành rào cản khi bạn đi xuất khẩu lao động. Có một số nước không chấp nhận lao động có hình xăm.

Nhiều nước vẫn xem đó là biểu tượng của văn hóa xấu và cho rằng người có hình xăm sẽ có phẩm hạnh không tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động thì hãy cân nhắc thật kĩ về vấn đề xăm hình bạn nhé! Nếu bạn đã có hình xăm thì tốt nhất bạn nên xóa xăm không để lại sẹo tại các địa chỉ uy tín nhất để có thể đáp ứng được nguyện vọng của mình nhé!

Du học nước ngoài với hình xăm nghệ thuật? Được hay không?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một quy định nào cho việc du học sinh có hình xăm không được đi.

Tuy nhiên, ở một số đất nước vẫn không chấp nhận những du học sinh có hình xăm. Chính vì thế, hãy tìm hiểu kĩ những yêu cầu về du học sinh ở đất nước mà bạn muốn đến.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ mang đến cái nhìn chi tiết về việc quy định xăm hình nghệ thuật khi đi nước ngoài nhé!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 097.647.6333

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0966461999

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

Tin tức khác