Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

Con trai có thích, yêu những có gái xăm hình?

  • 15/12/2018 14:31:58
  • admin

Ngày hôm qua, trên page của RIO TATTOO STUDIO có nhận được coment rằng: “ Liệu con trai có thích con gái xăm hình không nhỉ? Đang muốn xăm hình mà hoang mang quá!”. Đây có lẽ là thắc mắc chung của các bạn gái hiện nay đúng không? Để giúp các bạn có thể an tâm và thỏa mãn được ước muốn của mình, hôm nay RIO tổng hợp một số ý kiến và cách nhìn khá hay cho các bạn nhé!

Con trai có thích con gái xăm hình không?

Với câu hỏi này chúng tôi nhận thấy, không có câu trả lời nào chắc chắn cả. Tất cả chỉ mang tính tương đối. 80% phân vân và họ đã đưa ra các lí do như sau:

Ở các nước phương Tây việc xăm hình là một cách làm đẹp cho bản thân và làm mới cuộc sống, làm cho cuộc sống trở nên nhộn nhịp hơn. Vì vậy, họ nghĩ và sống thoáng hơn người Việt, sẽ không có chuyện con trai không thích con gái xăm mình. Những cô gái có hình xăm lại trở nên cá tính và quyến rũ hơn đối với nam giới.

Còn ở Việt Nam, sự ảnh hưởng của những quan điểm truyền thống xa xưa khiến cho những người con trai không thể lúc nào cũng thích những người con gái có hình xăm.

Đối với những chàng trai có phong cách sống tự do tự tai, luôn luôn đi tìm kiếm sự mới mẻ thì chắc chắn rằng sẽ thích và bị thu hút bởi những cô nàng có cá tính, những cô nàng có hình xăm. Sẵn sàng sống vì đam mê vì tuổi trẻ và những khát khao của cô nàng có hình xăm.

Đối với những chàng trai thiên về lối sống truyền thống, khuôn phép và có chút gia trưởng thường sẽ lựa chọn không thích những cô gái có hình xăm. Bởi vì, không chỉ riêng họ mà ngay cả gia đình, họ hàng xung quanh họ cũng sẽ không chấp nhận một cô gái có hình xăm.

Với những bạn trai sống có chuẩn mực và không có quá nhiều sự khuôn khép, có hiểu biết về các nền văn hóa khác nhau trên thế giói thì có thể họ sẽ không thực sự chấp nhận những cô gái có hình xăm hoặc có thể họ sẵn sàng yêu và chấp nhận họ nếu cô gái đó biết sống lành mạnh và có hình xăm nhỏ.

Con trai nghĩ gì về con gái có hình xăm?

Câu hỏi này, RIO TATTOO STUDIO nhận được khá nhiều phản hồi cả tích cực và tiêu cực.

Tuy nhiên, RIO muốn hỏi các bạn gái rằng bạn có đang tự tin về nhân cách và lối sống, ngoại hình cảu bạn hay không? Nếu có thì bạn cần gì phải tò mò đến câu trả lời con trai nghĩ gì về con gái có hình xăm?

Nếu như một người con trai thực sự yêu bạn và tôn trọng bạn, phù hợp với cuộc sống của bạn thì chắc chắn rằng họ sẽ sẵn sàng chấp nhận những điều thuộc về bạn, chấp nhận những hình xăm trên cơ thể của bạn. Và ngược lại, nếu tình yêu, sự cảm nắng của chàng chưa đủ với nàng thì việc xuất hiện định kiến về nhau là chuyện sớm muộn thôi các nàng nhé!

Hãy nhớ! Các nàng là phái đẹp, sinh ra là để được yêu thương và phải tuyệt đối tự tin vào quyết định của bản thân, có trách nhiệm với điều mình làm nhé! Dù bạn là người con gái có hình xăm đi chăng nữa thì bạn sẽ sớm tìm được người hợp với mình thôi!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

 

Tin tức khác