Booking: 097.647.6333 - 0961.998.217 - 0966.461.999

“Hình xăm tí hon” - Đem đến sự nổi bật, quyến rũ hàng đầu cho các quý cô

  • 18/12/2018 15:06:34
  • admin

Những “hình xăm tí hon” có đặc điểm chung đó là rất dễ khoe cũng rất dễ giấu đi, vì thế nên đem đến cảm giác vừa quyến rũ vừa bí ẩn cho những quý cô có hình xăm dù bất cứ ở vị trí nào trên cơ thể.

Hình xăm tí hon ở cổ tay cho quý cô

Vị trí xăm hình khá phổ biến cho các quý cô đó là ở cổ tay. Một hình xăm tí hon ở cổ tay sẽ khiến cho các nàng thơ trở nên cá tính và không quá nổi loạn vì chúng chỉ giống như một họa tiết trên tay của bạn mà thôi.

Ở vị trí cổ tay thì những hình xăm tí hon như đàn chim, hình vô cực, bông tuyết sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Một ưu điểm dễ thấy ở những hình xăm cổ tay đó chính là bạn có thể nhìn thấy chúng và chăm sóc mỗi ngày sau khi xăm một cách dễ dàng không vướng víu.

Hình xăm ngón tay

Hình xăm tí hon ở vị trí ngón tay thích hợp cho những nàng thích sự cá tính nhưng vẫn muốn kín đáo đúng nơi. Tuy nhiên, chọn vị trí xăm hình này các quý cô phải giữ vệ sinh sau khi xăm cẩn thận vì đây là vị trí tiếp xúc với rất nhiều đồ vật hàng ngày.

Hình xăm ở sau gáy

Nếu các nàng xăm một hình xăm sau gáy sẽ trở nên quyến rũ biết bao. Chắc chắn rằng khi người khác bất ngờ phát hiện được hình xăm này của bạn sẽ cảm thấy rất thú vị và không khỏi tò mò về ý nghĩa hình xăm của bạn. Hình xăm ở vị trí sau gáy có thể dễ dàng che đi khi cần thiết cho các nàng bằng cách xóa tóc xuống.

Hình xăm ở vị trí dưới xương quai xanh

Một hình xăm ở vị trí xương quai xanh sẽ khiến cho bạn trở nên quyến rũ nhất. Hình xăm này thích hợp cho những cô nàng có vóc dáng mảnh khảnh và xương quai xanh nổi rõ trên cơ thể. Độ dài hình xăm tương đối ví dụ như một dòng chữ, một chiếc lá hay lông chim nằm ngang chính là một điểm nhấn phù hợp cho bạn!

Rio Tattoo Studio tự hào là hệ thống xăm hìnhphun xăm thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội. Đến với hệ thống Rio Tattoo Studio, khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý mà còn được trải nghiệm những công nghệ và máy móc tiên tiến nhất trên thị trường. Hiện nay Rio Tattoo Studio đang có hai cơ sở trên địa bàn Hà Nội, các bạn có thể tìm đến qua địa chỉ:

- 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội 

- 4 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Niềm tin của khách hàng sẽ trở thành động lực để Rio Tattoo Studio có thể hoàn thiện tốt nhất những tác phẩm nghệ thuật của mình.

-------------------------------------------------------------

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Rio Tattoo Studio
☎️

Booking : 096.646.1999

 Hotline : 097.647.6333 

 Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

             Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Website : www.xamdepnhat.com

Tin tức khác